Skip to main content
phauthuatthammydrtienhaiphong's user avatar
phauthuatthammydrtienhaiphong's user avatar
phauthuatthammydrtienhaiphong's user avatar
phauthuatthammydrtienhaiphong
  • Member for 2 years, 10 months
  • Last seen more than 2 years ago
  • Twitter
  • drtien.com
  • số 51 Chu Văn An, Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
Stats
1
reputation
0
reached
0
answers
0
questions
About

Dr. TiếnDr.Tiến là phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ số 1 Hải Phòng được nhiều người tin tưởng. ( Nguyễn Đức Tiến) tốt nghiệp Đại học Y Hải Phòng, hoàn thành khóa học chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ Đại học Y Hà Nội Là một trong số ít bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ được đào tạ bài bản về chuyên ngành ngoại khoa và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bởi các chuyên gia hàng đầu của VIệt Nam, và các nước trên thế giới như: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc... Hiện đang là nghiên cứu sinh chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đại học Y Hà Nội.

Hiện tại Dr Tiến đang là giảng viên bộ môn Ngoại & PTTH trường đại học Y Dược Hải Phòng, bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng.

Là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn giỏi, từ lâu Dr. Tiến đã nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp, khách hàng và sinh viên.

Tạo lập Phòng khám phẫu thuật thẩm Mỹ Dr. Tiến tại Hải phòng với sứ mệnh và tâm niệm đem đến cho người dân đất Cảng một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, chất lượng cao với chi phí tốt nhất.

Badges
This user doesn’t have any gold badges yet.
This user doesn’t have any silver badges yet.
1
bronze badge
Posts

This user hasn’t posted yet.